Tổng hợp các mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 4m 2 tầng mới nhất 2020

Hiện nay xã hội đang phát triển vượt bậc về mặt kiến trúc. Mặt tiền đóng vai trò rất quan trọng trong căn nhà là nơi phô diễn toàn bộ ý tưởng của gia chủ cũng như là các kiến trúc sư. Những ngôi nhà phố cũng không còn quá xa lạ tại các thành phố đô thị. Vì vậy nhu cầu cũng như tìm kiếm các mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 4m 2 tầng càng ngày càng tăng. Nhiều người đã tốn khá nhiều thời gian để tìm hiểu và lựa chọn mẫu mặt tiền ưng ý. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 4m 2 tầng mới nhất 2020. 

1. Mẫu mặt tiền nhà 2 tầng mái bằng hiện đại 

Mẫu nhà mái bằng được thu hút nhiều người có ý tưởng xây nhà bởi vẻ đẹp của căn nhà. Được thiết kế hiện đại nhưng vẫn ngôi nhà vẫn thể hiện cho mình được sự hòa hợp với thiên nhiên. Ban công được tận dụng làm nên một khu vườn nhỏ và được bố trí hợp lý mang tính thẩm mỹ rất cao. 

Những chi tiết mặt tiền tạo nên những khối hình trụ đơn giản mà lại khỏe khoắn. Phù hợp với những người yêu thích sự trẻ trung cứng rắn trong tính cách, cá tính trong tính cách và cuộc sống. 

mặt tiền nhà phố đẹp 4m 2 tầng
Mặt tiền nhà phố 2 tầng mái bằng hiện đại

Hệ thống cửa kính kết hợp với màu trắng của ngôi nhà tạo nên được sự thoải mái trong cái nhìn của những người khó tính nhất. Cách sử dụng những màu sắc đơn giản khiến ngôi nhà trở nên tinh tế và sang trọng hơn.

2. Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 4m 2 tầng mái thái 

Với diện tích 4m mặt tiền thì mái thái cũng phải trường hợp ngoại lệ cho những ai muốn xây nhà 2 tầng. Mái thái càng ngày cũng đang là xu hướng của mọi người. Sự cổ điển của mái thái được áp dụng vào các căn nhà phố tạo nên sự khác biệt trong phong cách thiết kế. Tuy là mái thái nhưng vẫn khéo léo tôn vinh lên vẻ đẹp thanh thoát, cao ráo của ngôi nhà chỉ với 4m mặt tiền. 

mặt tiền nhà phố đẹp 4m 2 tầng mái thái
Mẫu mặt tiền 2 tầng mái thái

Từ các chi tiết khối của mặt tiền kết hợp với mái thái. Hai chủ thể đối lập nhau tự bổ sung cho nhau hình thành nên một cấu trúc mặt tiền độc đáo khác biệt. Màu sắc của căn nhà cũng được phối rất nhẹ nhàng giữa phố thị đông đúc. Đại diện có tính cách điềm đạm đơn giản nhưng bên trong vẫn có sự tinh tế phá cách của chủ nhà. Đây cũng là những mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 4m 2 tầng được mọi người săn đón rất nhiều trong năm 2020.

3. Mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng mái thái

Nhà ống 2 tầng chúng ta được thấy rất nhiều ở các thành phố đô thị. Nhưng để lựa chọn cho mình một mẫu nhà thật khác biệt cũng là khó khăn với mọi chủ nhà. Với ưu điểm diện tích nhỏ và chi phí thấp thì mẫu nhà ống 2 tầng mái thái cũng là một lựa chọn tối ưu. Với thiết kế khỏe khoắn, đơn giản nhưng vẫn hiện đại.

mặt tiền nhà phố đẹp 4m 2 tầng
Mẫu mặt tiền nhà ống 4m 2 tầng mái thái

Đặc điểm nổi trội của mẫu mặt tiền này là sự tối giản trong thiết kế không rườm rà chi tiết. Mặt tiền thiết kế gần gũi với thiên nhiên cùng với màu sắc hợp lý tất cả tạo nên được nét đẹp hài hòa và  hoàn mỹ nhất. Đây là loại kiến trúc khá phổ biến cho những ai tìm kiếm các mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 4m tầng năm 2020. 

4. Mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng mái bằng

Sở hữu một bộ mái bằng cho căn nhà ống khiến cho mọi người nhìn vào có cảm giác thoải mái, rộng rãi. Ngày nay mẫu mặt tiền này được áp dụng rất nhiều ở các thành phố cũng như đô thị. Mang trong mình sự cá tính và hiện đại được biểu hiện từ các chi tiết cũng như màu sắc. Phù hợp với chủ nhà có tính cách thích sự hiện đại náo nhiệt trong cuộc sống. Với diện tích nhỏ và chi phí hạn chế thì đây cũng là điểm cộng của các loại mặt tiền nhà phố.

mặt tiền nhà phố đẹp 4m 2 tầng mái bằng
mặt tiền nhà ống 2 tầng mái bằng

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một tổ ấm riêng cho mình nhưng vẫn đang cân nhắc bởi những mẫu mặt tiền. Cùng với những thông tin về các mẫu mặt tiền nhà phố đẹp. Hy vọng khi xem xong những mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 4m 2 tầng trên sẽ giúp bạn có nhiều thông tin. Và có một sự lựa chọn thật tốt  cho căn nhà của mình. 

 

>>> Xem Ngay:  Nhất Định Phải Xem Qua 10 Mẫu Nhà 2 Tầng Đơn Giản Ở Nông Thôn

Viết một bình luận