Những bản thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp và tiện nghi nhất năm 2020

Việc xây dựng một mái ấm cho gia đình chính là việc cả đời. Nên chắc hẳn ai trong chúng ta cũng cân nhắc thật kỹ chọn một mẫu thiết kế phù hợp với gia đình mình. Những căn nhà ống 2 tầng đang hướng đi mới của các đôi vợ chồng trẻ sở hữu một diện tích đất nhỏ. Phù hợp với các gia đình cho 3-4 thành viên cùng sinh hoạt trong một không gian đầy tiện nghi. Như vậy thì các bậc phụ huynh phải cần có những kiến thức về căn nhà để tiết kiệm không gian cũng như chi phí khi xây. Sau đây, những bản thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp mà chúng tôi chọn lọc được mời bạn đọc tham khảo.

1. Bản thiết kế nhà ống 2 tầng 5,6x12m 

Việc tham khảo những bản thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp sẽ giúp cho cách trang trí cũng như bố trí các căn phòng trong nhà. Được tiết kiệm được không gian và đáp ứng đầy đủ các công năng mà ngôi nhà mang lại. Tùy thuộc vào nhu cầu từng thành viên trong gia đình mà cách phân chia phòng cũng khác nhau. Mẫu nhà ống 2 tầng 5,6x12m sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian sinh hoạt trong gia đình. 

Thiết kế nhà ống 2 tầng
Bản thiết kế nhà ống 2 tầng 5,6x12m

Với tỉ lệ của các căn phòng cân đối giúp cho mọi thành viên trong gia đình có được một không gian thoải mái. Mặt tiền căn nhà được thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang được vẻ đẹp hiện đại. Giúp tối ưu chi phí khi xây và cũng ít đặt nặng vấn đề chi tiết thẩm mỹ. 

Tầng 1 của căn nhà 

Bao gồm 1 phòng khách, 1 không gian sinh hoạt chung, một phòng ăn. Đặt biệt thiết kế như này đối với những chủ nhà thích có 1 không gian riêng cho cả nhà sum vầy bên nhau. Được thiết kế thêm nơi để xe và ưu tiên phần thẩm mỹ trong nhà bằng không gian tiểu cảnh. 

Tầng 2 của căn nhà 

Gồm 2 phòng ngủ đi kèm với 2 nhà vệ sinh, thiết kế tiết kiệm được chi phí. Nhưng căn nhà vẫn đảm bảo được không gian sinh hoạt cá nhân của từng thành viên. Đi kèm đó là giếng trời có thể tận dụng cho các việc như giặt, phơi quần áo.

2. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4,7×10,5m 

Là một trong những bản thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp được các hộ gia đình săn đón năm 2020. Với một diện đất nhỏ nhưng bạn có thể tạo nên được một không gian tiện nghi. Việc sở hữu diện tích nhỏ khiến cho việc trang trí hay bố trí căn phòng cũng nên khó khăn. Nhưng tối giản được không gian lại giúp các thành viên trong gia đình có thể trở nên gần gũi với nhau hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4,7x10,5m
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4,7×10,5m

Các kiến trúc sư cũng phải tính toán kỹ lưỡng để phân bố các căn phòng 1 cách hợp lý nhất. Mẫu nhà ống 2 tầng 4,6×10,5m bao gồm một phòng khách, 1 bếp ăn, 2 phòng ngủ và 2 WC cho cả 2 tầng. Những công năng của căn nhà đủ để đáp ứng với mọi nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. 

các hệ thống cửa trong gia đình cũng được trang bị cửa nhôm xingfa đà nẵng, cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép đi kèm. Việc này giúp tăng thêm độ thẩm mỹ cho căn nhà. Cũng như việc không lo về các vấn đề thời tiết vì các ưu điểm của các bộ cửa nhôm là tuyệt vời.

3. Bản thiết kế nhà ống mái thái 80m2

Những căn nhà mái thái cũng không quá xa lại với chúng ta. Mẫu này nếu như thiết kế ở đô thị giúp căn nhà của bạn nổi bật hơn với bộ mái thái cổ điển. Diện tính không quá lớn, nhưng việc tiện nghi trong sinh hoạt được đặt lên hàng đầu. Căn nhà bao gồm các phòng : 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 không gian sinh hoạt riêng, và 2 WC. Các chi tiết được phân bổ cân đối đảm bảo được nét thẩm mỹ tại khu vực cầu thang xoắn ốc.

Bản thiết kế nhà ống mái thái 80m2
Bản thiết kế nhà ống mái thái 80m2

Thoải mái là điều đáng nhắc đến nhất là các không gian như, phòng khách và phòng ngủ. Được bố trí rộng hơn nên việc tụ họp gia đình hay sinh hoạt cá nhân thuận tiện và thích hợp hơn.

những bản thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

Phía trên là những bản thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp mà chúng tôi chọn lọc được. Các mẫu nhà ống 2 tầng đang là hướng đi mới trong các năm gần đây. Lựa chọn được cho mình 1 mẫu nhà ưng ý nhất là điều chúng tôi hy vọng sau bài viết này.

 

>>> Xem Ngay:  Triệu Hồi Ý Tưởng Thiết Kế Nhà 2 Tầng 4 Phòng Ngủ 80M2 Đẹp Miễn Chê

Viết một bình luận