Các kiểu thiết kế nhà lệch tầng 4×10 được nhiều người lựa chọn năm 2020

Các mẫu thiết kế nhà lệch tầng 4×10 đang được coi là sự lựa chọn hàng đầu. Với các cặp vợ chồng trẻ có điều kiện kinh tế khá hơn một chút ở thời điểm hiện nay. Luôn được săn đón bởi các cặp vợ chồng son, nên dần dần mẫu nhà này đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho việc thiết kế các biệt thự nghỉ dưỡng.

Đây là mẫu nhà được dự đoán sẽ là mẫu nhà được ưa chuộng nhất năm 2020 vì đáp ứng được điều kiện của người tiêu dùng. Hôm nay, bài viết này sẽ gửi đến các bạn những thông tin cũng như các mẫu thiết kế nhà lệch tầng 4×10.

1. Nhà lệch tầng 4x10m là gì ?

Là ngôi nhà được thiết kế theo kiểu các sàn nhà được bố trí lệch ở độ cao khác nhau. Vừa mang lại sự khác biệt vừa có thêm được nhiều khoảng không gian trong nhà.

thiết kế nhà lệch tầng 4x10

Nhà lệch tầng 4×10 là như thế nào ?

Các mẫu thiết kế nhà lệch tầng 4×10 luôn mang lại sự tỉ mỉ, hài hòa và thoải mái cho người sử dụng. Tất cả cửa trong ngôi nhà đều được làm bằng cửa nhựa lõi thép. Và cửa nhựa lõi thép đà nẵng sẽ là nơi uy tín cho các bạn chọn lựa mà không cần lo về giá cả. Thêm vào đó là nhiều cách thiết kế phong phú và đa dạng làm cho mẫu thiết kế nhà lệch tầng 4×10 luôn được săn đón nhiều.

2. Các kiểu nhà lệch tầng 4×10

Cách thiết kế đa dạng, phong phú, hợp thời đại, luôn là điều mà nhà lệch tầng luôn hướng đến trong các bản thiết kế.

thiết kế nhà lệch tầng 4x10 (1)

Các kiểu nhà lệch tầng

2.1 Cách thức thiết kế căn nhà

Các bản thiết kế nhà lệch tầng 4×10 này, thường có 4 lầu, thiết kế hường là theo nhu cầu sử dụng của chủ hộ. Cách thức thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn thu hút ánh nhìn của người đi đường.

Yêu cầu của bản thiết kế nhà lệch tầng 4×10 thường phải mang những gam màu sáng, tạo nên sự quý phái, sang trọng, phong cách hiện đại đương thời, để phù hợp với xu thế nhà cửa hiện nay.

2.2 Bảng thiết kế của căn nhà lệch tầng

Thiết kế nhà lệch tầng 4×10 cũng phải xem xét thật kỹ lưỡng. Cũng phải tùy theo sở thích của chủ nhà mà mỗi ngôi nhà sẽ được thiết kế theo cách khác nhau.

 Nhưng thông thường thì họ đều có từ 3 phòng ngủ trở lên cũng như nhà để xe và sân vườn, phòng khách rộng và tiện nghi. Ngôi nhà được thiết kế cho những mảnh đất không quá rộng về chiều ngang, nhưng với phong cách lệch tầng, lại cho cảm giác như ngôi nhà đang rộng hơn rất nhiều.

Tầng 1 của căn nhà

Thường sẽ  có một khu vườn nhỏ ở mặt tiền, tiếp đến là nhà để xe ô tô và phía cuối sẽ là bếp với thiết bị tiện nghi, rộng rãi.

thiết kế nhà lệch tầng 4x10

Tầng 1 của ngôi nhà

Cầu thang là một trong những vị trí quan trọng trong thiết kế nhà lệch tầng cần phải chú trọng để ý nhất. Bởi hướng đi lên đi xuống không những đảm bảo tính tiện lợi, an toàn mà nó là nơi mang lại vẻ đẹp cũng như độ cân bằng cho ngôi nhà.

Tầng 2 của căn nhà

Sau khi lên cầu thang, thì đối diện là là nhà vệ sinh, phía bên trái sẽ là phòng ngủ cho con cái với một bàn học.

Còn phía bên phải sẽ là phòng khách rộng rãi, với bộ salon lớn và một tivi ở đối diện. Bên cạnh phòng khách là một ban công nhỏ có thể nhìn ra phía trước nhà.

thiết kế nhà lệch tầng 4x10

Mẫu thiết kế cả ngôi nhà

Tầng 3 của căn nhà

Giống như ở tầng 2 thì đối diện tầng này cũng là một nhà vệ sinh và phía bên trái cũng là phòng ngủ của con cái. Nhưng phía bên phải của tầng này, thì lại là phòng ngủ của ba mẹ, tương tự, từ phòng này cũng có thể nhìn ra phía trước nhà nhờ có một khoảng ban công. Cả tầng 2 và tầng 3 đều có thể tận dụng khoảng ban công này để trông cây cảnh, tự tạo không gian xanh cho chính ngôi nhà của mình.

Tầng thượng của căn nhà lệch tầng

Là nơi đặt máy giặt, các vật dụng vệ sinh, tưới cây, phía sau là một sân phơi, cùng với một phòng để tủ đồ nho nhỏ, phía trước sẽ là một khoảng sân để chủ hộ có thể trồng cây cảnh.

Cũng có thể đặt một bộ bàn ghế và dù để thưởng thức đồ trà tại đây vài những ngày nghỉ. Hoặc có thể làm một phòng vui chơi cho con cái ở khoảng không gian đối diện với cầu thang nếu chủ hộ muốn. Với các thông tin trên, hy vọng các bạn có thể tự thiết kế ngôi nhà lệch tầng 4×10 cho riêng mình.

 

Gửi phản hồi